TRÁM RĂNG

TÌM KIẾM DỊCH VỤ
Dịch vụ
TRÁM RĂNG

  TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

  Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp bịt kín lỗ sâu răng, ngăn vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài xâm nhập hủy hoại tủy răng. Phương pháp trám răng thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp răng bị gãy, mẻ, mòn, sâu hoặc có những chỗ trũng, rãnh trên bề mặt.

  Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thông dụng giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng, trả lại chức năng cho răng. Biện pháp này dùng những vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết hoặc để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết về mặt “ngoại hình” của răng.

  Trám răng là một kỹ thuật thẩm mỹ răng được xem là đơn giản. Phương pháp này được sử dụng trong trường hợp răng bị tổn thương ở mức độ nhẹ và cần được phục hồi nhanh chóng. Vì vậy mà thời gian để hoàn thiện một miếng trám răng cũng khá nhanh

  Trám răng thẩm mỹ chỉ thực hiện được ở những trường hợp răng bị sâu nhẹ, mẻ ít, mòn cổ răng,… Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thông dụng giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng, trả lại chức năng cho răng.

  Nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu Composite để trám từng lớp mỏng (nhiều hay ít tùy theo từng răng), bác sĩ sẽ điêu khắc miếng trám theo đúng hình dáng của răng. Sau đó chiếu đèn quang trùng hợp để Composite và răng tạo thành một khối đồng nhất.

  Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp bịt kín lỗ sâu răng, ngăn vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài xâm nhập hủy hoại tủy răng. Phương pháp trám răng thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp răng bị gãy, mẻ, mòn, sâu hoặc có những chỗ trũng, rãnh trên bề mặt. Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thông dụng giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng, trả lại chức năng cho răng. Biện pháp này dùng những vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết hoặc để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết về mặt “ngoại hình” của răng.

  KHI NÀO BẠN CẦN TRÁM RĂNG THẨM MỸ?

  Trám răng thẩm mỹ chỉ thực hiện được ở những trường hợp răng bị sâu nhẹ, mẻ ít, mòn cổ răng,… Còn các trường hợp răng bị vỡ lớn, ê nhức thì cần được can thiệp bằng phương pháp điều trị tủy, bọc sứ mới có thể phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.

  • Răng sứt mẻ miếng lớn.
  • Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ.
  • Răng sau khi điều trị lỗ sâu, tủy.
  • Răng bị sâu, chớm sâu răng (chưa chạm đến tủy răng).

  Tình trạng răng sâu đã bị vi khuẩn tấn công và ăn mòn lớp men răng ngà răng. từ đó, làm lộ ra phần tủy răng. Tùy thược vào độ hư hại của tủy răng, các nha sĩ sẽ quyết định nhổ răng hay giữa lại răng và hàn trám

  Trong trường hợp răng bạn đã xuất hiện những lỗ sâu răng bạn nên thực hiện trám răng sâu nhanh nhất có thể. Trám răng là một giải pháp nha khoa giúp khôi phục hiện trạng răng bị hư tổn. Bằng cách sử dụng những vật liệu làm đầy trong nha khoa, các nha sĩ sẽ tiến hành nạo vét và làm sạch lỗ sâu. Sau đó sử dụng vật liệu trám để làm đầy và bịt những lỗ sau lại

  Với sự tấn công của vi khuẩn có trong khoang miệng sẽ phá hủy cấu trúc răng và hình thành lỗ hổng. Và nếu như bạn không điều trị kịp thời sâu răng thì sẽ gây đau nhức. Nguy hiểm hơn là dẫn đến nhiễm trùng và có thể mất răng.

  Đến với Nha Khoa Tân Định – địa chỉ nha khoa chuyên sâu (Dental Specialists), việc trám răng sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với tay nghề và chuyên môn của bác sĩ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho mối trám

  NÊN THƯỜNG XUYÊN ĐẾN NHA KHOA KIỂM TRA RĂNG MIỆNG ĐỊNH KỲ

  Bạn nên đến Nha Khoa Tâm Đức – địa chỉ nha khoa chuyên sâu (Dental Specialists) để được khám răng định kỳ nhằm nắm rõ tình trạng sức khỏe răng miệng.

  Trong trường hợp bạn đã thực hiện trám răng thẩm mỹ từ lâu trước đó thì càng cần khám định kỳ thường xuyên để kịp phát hiện các hiện tượng mòn, bể… để được tư vấn và áp dụng các biện pháp do bác sĩ chỉ định như thay miếng trám hay trám lại càng sớm càng tốt để tránh vết sâu lan rộng ra hơn và ảnh hưởng đến tủy.

  Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ “chất lượng”  có kiến thức chuyên môn cao Nha Khoa Tâm Đức luôn là nơi đáng tin cậy giúp bạn có một nụ cười đẹp – khỏe mạnh.

  Coppyright © 2023. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 2 | Hôm nay: 28 | Tổng: 32704