CẠO VÔI RĂNG

TÌM KIẾM DỊCH VỤ
Dịch vụ
CẠO VÔI RĂNG

  VÌ SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG?

  Bạn có biết, vôi răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ răng miệng?

  Do đó, bạn nên lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/lần để loại bỏ triệt để mảng bám trên răng. Vậy vôi răng là gì và tại sao nên đi lấy vôi răng định kỳ, hãy cùng Nha Khoa Tâm Đức tìm hiểu bạn nhé!

  Cạo vôi răng tại Nha Khoa Tân Định với công nghệ sóng siêu âm sẽ phá vỡ liên kết các mảng vôi răng, len lỏi sâu vào những vùng kẽ răng khó làm sạch nhất, từ đó làm sạch răng bạn ở mức độ kĩ nhất.

  Việc cạo vôi răng tại Nha Khoa Tân Định sẽ chỉ tốn của bạn thời gian vỏn vẹn 15-20 phút (tuỳ tình trạng răng miệng của bạn), rất nhẹ nhàng, không lo đau, không ê buốt.

  Phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm tại Nha Khoa Tân Định là phương pháp mới và hiện đại. Ưu điểm của phương pháp này là rất nhẹ nhàng, không gây đau nhiều như phương pháp cạo vôi răng truyền thống, không gây ê buốt, kích ứng nóng lạnh, hạn chế tái bám vụn thức ăn.

  Phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm tại Nha Khoa Tân Định là phương pháp mới và hiện đại. Ưu điểm của phương pháp này là rất nhẹ nhàng, không gây đau nhiều như phương pháp cạo vôi răng truyền thống, không gây ê buốt, kích ứng nóng lạnh, hạn chế tái bám vụn thức ăn.

  VÔI RĂNG (CAO RĂNG) LÀ GÌ?

  Vôi răng (cao răng) là những mảng bám được hình thành từ cặn vụn thức ăn dư thừa bám và dính ở thân và nướu răng.

  Địa chỉ mà vôi răng “yêu thích” bám trên bề mặt răng và xung quanh chân răng có màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

  Theo thời gian, những mảng bám này bị vôi hóa trở nên cứng hơn, không thể làm sạch bằng cách vệ sinh răng miệng thông thường. Nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý răng miệng thường gặp như hôi miệng, viêm nha chu,…

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN CẠO VÔI RĂNG

  • Răng có nhiều mảng bám, vôi răng.
  • Răng yếu, đang trong quá trình điều trị viêm nướu, viêm nha chu.
  • Răng bọc sứ sau một thời gian bị mảng bám.

  Cao răng cấp độ 3: Đây là mức độ nặng nhất với độ dày cao răng lên tới trên 2mm. Ở giai đoạn này, cao răng sẽ chuyển màu vàng nâu sậm hoặc nâu đen. Cao răng sẽ gây viêm nướu nặng với các triệu chứng như nướu sưng đỏ, chảy máu chân răng và xuất hiện mùi khó chịu trong miệng.

  Cao răng huyết thanh: Là triệu chứng nặng hơn của cao răng thường. Khi cao răng thường gây ra bệnh viêm nướu không được chữa trị kịp thời. Từ đó, viêm nướu sẽ gây chảy máu ở chân răng. Phần máu này sẽ thấm vào những mảng cao răng thường và biến chứng thành màu nâu đỏ được gọi là cao huyết thanh.

  Cao răng thường: Là những mảng có màu vàng nhạt hoặc trắng đục. Loại cao răng này bám trên bề mặt răng và nướu. Nếu không điều trị kịp thời, cao răng thường sẽ gây viêm nướu. Cao răng có độ dày dưới 1mm, có màu trắng đục hoặc vàng nhạt. Đây là cấp độ nhẹ nhất lúc cao răng mới hình thành và chưa gây hại.

  Vôi răng là những mảng bám bị vôi hóa. Vôi răng thường có màu vàng, vàng nâu thậm chí là màu đen với những trường hợp vôi răng nặng. Những mảng vôi răng bám chặt vào men răng và nướu. Chúng là nguyên nhân chính gây ra viêm nướu.

  VÌ SAO NÊN LẤY VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ 6 THÁNG/LẦN

  Vôi răng có thể dẫn đến các tác hại đối với sức khoẻ răng miệng:

  • Tụt nướu làm lộ chân răng.
  • Hơi thở nặng mùi, phá hủy men răng dẫn đến nguy cơ sâu răng.
  • Tác nhân gây ra các bệnh ở miệng và họng như: viêm niêm mạc miệng, viêm họng, viêm amidan, lở miệng…
  • Chảy máu chân răng, răng ê buốt khi ăn uống các thức ăn quá nóng hay quá lạnh.
  • Nguyên nhân chính gây ra các bệnh về răng miệng như: viêm nha chu, tiêu xương ổ răng, viêm tủy răng ngược dòng, thậm chí có thể khiến răng lung lay, rụng răng gây mất thẩm mỹ.

  Chính vì thế, để bảo vệ sức khoẻ răng miệng, bạn nên đi cạo vôi răng (còn gọi là chăm sóc nha chu) định kỳ. Làm sạch vôi răng, khiến vôi răng không kịp kết dính, vi khuẩn không có môi trường phát triển. Cạo vôi răng hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý gây nguy hiểm cho răng miệng; giúp bạn tự tin hơn khi có hàm răng sáng khoẻ, hơi thở thơm mát, thoả sức cười tươi hết cỡ mà không sợ làm lộ các khuyết điểm do vôi răng gây ra.

  Vôi răng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về họng như: viêm amidan, viêm niêm mạc, viêm họng mãn tính...

  Vôi răng gây mùi khó chịu cho hơi thở. Những điều này sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp hàng ngày.

  Vôi răng còn là nguyên nhân gây ra chảy máu chân răng, tụt nướu. Thậm chí, trong trường hợp nặng nhất, vôi răng có khả năng gây viêm và tiêu xương ổ răng. Từ đó, dẫn đến tình trạng răng lung lay và rụng sớm.

  Cao răng là nơi trú ngụ của vi khuẩn - chúng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng viêm nha chu. Tại Nha Khoa Tân Định bạn sẽ được lấy vôi răng bàng công bngheej sóng siêu âm rất nhẹ nhàng, không lo đau, không ê buốt.

  CẠO VÔI RĂNG Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

  Không những có thâm niên dày dặn trong nghề, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Tâm Đức còn thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn hiện đại, áp dụng các thành tựu nha khoa tiên tiến vào thực tiễn để điều trị, phục vụ mang lại cảm giác thoải mái, an tâm cho bệnh nhân. Cụ thể, Nha Khoa Tâm Đức áp dụng phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm cho tất cả các khách hàng dùng dịch vụ Clean Răng.

  PHƯƠNG PHÁP CẠO VÔI RĂNG BẰNG SÓNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA TÂM ĐỨC

  Phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm tại Nha Khoa Tâm Đức là phương pháp mới và hiện đại. Ưu điểm của phương pháp này là rất nhẹ nhàng, không gây đau nhiều như phương pháp cạo vôi răng truyền thống, không gây ê buốt, kích ứng nóng lạnh, hạn chế tái bám vụn thức ăn. Lý do là vì khi hoạt động, sóng siêu âm sẽ phá vỡ liên kết các mảng vôi răng, len lỏi sâu vào những vùng kẽ răng khó làm sạch nhất, từ đó làm sạch răng bạn ở mức độ kĩ nhất.

  Việc cạo vôi răng tại Nha Khoa Tâm Đức sẽ chỉ tốn của bạn thời gian vỏn vẹn 15-20 phút (tuỳ tình trạng răng miệng của bạn), rất nhẹ nhàng, không lo đau, không ê buốt. Vậy nên, nếu 6 tháng rồi mà bạn chưa đến nha khoa vệ sinh răng thì hãy yên tâm và mạnh dạn đến nhé. Việc vệ sinh răng miệng định kì sẽ giúp bạn tránh các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, giúp răng chắc khoẻ hơn.

  Coppyright © 2023. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 4 | Hôm nay: 22 | Tổng: 32698