NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

TÌM KIẾM DỊCH VỤ
Dịch vụ
NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

  NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU SIÊU ÂM PIEZOTOME KHÔNG ĐAU

  Bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng và được bác sĩ chỉ định nên nhổ răng, tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân vì sợ đau.

  Yên tâm bạn nhé, tại Nha khoa chuyên sâu Tâm Đức – Tâm Đức Dental Specialists có phòng phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng thiết bị tân tiến, hệ thống ghế nha hiện đại, được trang bị máy vô trùng, đảm bảo vệ sinh dụng cụ dùng trong phòng nha nhằm thực hiện nhổ răng không đau cho bạn.

  Công nghệ nhổ răng, tiểu phẫu an toàn không đau tại Nha Khoa Tâm Đức được thực hiện bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome an toàn và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không còn ám ảnh khi phải nhổ răng.

  Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome an toàn và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng. Giúp lấy răng ra khỏi xương hàm nhẹ nhàng, giảm đau đớn hiệu quả.

  Công nghệ nhổ răng, tiểu phẫu an toàn không đau tại Nha Khoa Tân Định được thực hiện bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome an toàn và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng

  Dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Tân Định được áp dụng kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp lấy răng ra khỏi xương hàm nhẹ nhàng, giảm đau đớn hiệu quả.

  Những ưu điểm máy phẫu thuật siêu âm Piezotome mang lại: Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Thao tác nhổ răng nhẹ nhàng, diễn ra chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút cho một chiếc răng. Không biến chứng: Nhờ vào công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm, ít chảy máu và nhổ răng trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Không gây ra đau đớn: Áp dụng kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp lấy răng ra khỏi xương hàm nhẹ nhàng, giảm đau đớn hiệu quả. Phục hồi nhanh chóng: Do không làm ảnh hưởng các mô mềm xung quanh và xương ổ răng nên thời gian phục hồi nhanh hơn, giảm triệu chứng sưng nề.

  KHI NÀO CHÚNG TA CẦN NHỔ RĂNG?

  Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh như:

  • Răng sữa trẻ em đến thời kỳ thay răng.
  • Nha chu: Khi bị nha chu nặng các mô và xương quanh răng sẽ bị tiêu hủy, làm răng lung lay.
  • Răng sâu: Răng bị sâu nhiều, phần mô răng, sát nướu bị tổn thương sẽ không thể phục hồi.
  • Chỉnh nha – niềng răng: Tuỳ trường hợp chỉnh nha bạn cần phải nhổ răng để sắp xếp răng lại theo phương pháp điều trị của bác sĩ.
  • Răng mọc lệch, mọc ngầm, dị dạng: Gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.
  • Răng bị chấn thương: Răng bị gãy ngang do va đập mạnh, gãy chân răng…

  Đến với Nha Khoa Tân Định, việc nhổ răng sẽ không conf là nỗi ám ảnh của các bé nữa. Với máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, việc nhổ răng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng

  Tình trạng răng sâu đã bị vi khuẩn tấn công và ăn mòn lớp men răng ngà răng. từ đó, làm lộ ra phần tủy răng. Tùy thược vào độ hư hại của tủy răng, các nha sĩ sẽ quyết định nhổ răng hay giữa lại răng và hàn trám

  Nha Khoa Tân Định được thực hiện nhổ răng không bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome an toàn và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không còn ám ảnh khi phải nhổ răng khôn. Thời gian bình phục sẽ nhanh chóng hơn so với những phương pháp truyền thống.

  Công nghệ nhổ răng, tiểu phẫu an toàn không đau tại Nha Khoa Tân Định được thực hiện bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome an toàn và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không còn ám ảnh khi phải nhổ răng.

  VÌ SAO NÊN NHỔ RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG, TIỂU PHẪU AN TOÀN KHÔNG ĐAU?

  • Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Thao tác nhổ răng nhẹ nhàng, diễn ra chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút cho một chiếc răng.
  • Không biến chứng: Nhờ vào công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm, ít chảy máu và nhổ răng trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn.
  • Không gây ra đau đớn: Áp dụng kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp lấy răng ra khỏi xương hàm nhẹ nhàng, giảm đau đớn hiệu quả.
  • Phục hồi nhanh chóng: Do không làm ảnh hưởng các mô mềm xung quanh và xương ổ răng nên thời gian phục hồi nhanh hơn, giảm triệu chứng sưng nề.

  NHỔ RĂNG Ở ĐÂU AN TOÀN?

  Nếu bạn có nhu cầu nhổ răng, tiểu phẫu an toàn không đau, hãy đến ngay Nha Khoa Tâm Đức để được “thụ hưởng” cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao cũng như luôn ưu tiên ứng dụng phương pháp nhổ răng hiện đại, an toàn.

  Coppyright © 2023. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 2 | Hôm nay: 28 | Tổng: 32704