BẢNG GIÁ NHA KHOA TÂM ĐỨC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
NỤ CƯỜI CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Lợi ích tuyệt vời từ việc cấy ghép Implant

Thứ sáu - 16/06/2017 14:52

Cấy ghép Implant được các chuyên gia công nhận là giải pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay. Phương pháp này cũng rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng, bởi nó sở hữu cho mình các chức năng mà không có phương pháp nào có được. Bài viết này cung cấp thêm thông tin về lợi ích cắm răng Implant mang lại cho những ai có ý định phục hồi răng đã mất.

implant 03


Lợi ích của việc trồng răng Implant đối với người mất răng
      icon 45x45  Phục hồi lại chức năng ăn nhai giống như răng thật

Răng cắm Implant sau khi phục hình có thể cảm nhận thức ăn tốt và có cảm giác ngon miệng như răng thật. Bạn cắn được cả đồ cứng bởi răng Implant có độ chịu lực cao. Vì thế bạn hãy thoải mái ăn nhai mà không cần lo lắng gì cả.

      icon 45x45  Cố định trong vĩnh viễn xương hàm

Phương pháp cắm răng Implant được hiểu là trụ Implant sẽ đóng vai trò như một chân răng thật, bởi nó có tính năng dễ tích hợp xương. Qua nhiều thời gian, phần xương sẽ được phát triển, nó bám xung quanh và giữ cho răng Implant cố định vĩnh viễn trên khung hàm.
implant 02
Cố định trong vĩnh viễn xương hàm

     icon 45x45  Mang lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung

Vùng răng bị mất lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương khiến cho khuôn mặt biến dạng, xuất hiện các nếp nhăn quanh miệng, làm cho khuôn mặt trở nên già đi và có hiện tượng móm. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, từ đó gây khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ.  Để khắc phục tình trạng này, cắm răng imlant chính là giải pháp hiệu quả nhất, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại  một nụ cười tự nhiên trên khuôn mặt trẻ trung.
nu cuoi
  Mang lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung
 

    icon 45x45  Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Răng Implant không chỉ có chức năng là phục hình răng mất bên cạnh đó còn làm tăng kết cấu của xương hàm băng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển quanh trụ mà không làm ảnh hưởng đến răng xung quanh.
Cam rang implant 01
Ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Tâm Đức
 

    icon 45x45  Không gây bất cứ bệnh lý nào về răng miệng

Trên trụ Implant sẽ được gắn một răng sứ sẽ không ra tình trạng sâu răng, nhưng bạn cũng cần đi khám răng định kì để chăm sóc răng Implant và nướu của bạn giống như một chiếc răng tự nhiên của mình vậy.
 
Những lợi ích của việc cắm răng Implant này có thể bạn chưa biết nhưng thực sự nó rất tốt và hiệu quả. Hãy tái tạo răng mất của mình bằng phương pháp cắm răng Implant, đó là một quyết định đúng dành cho bạn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

KHUYEN-MAI-20
banner lienhe 11
Đặt Lịch
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây