NHA KHOA TÂM ĐỨC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
NỤ CƯỜI CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI
Răng sứ Zirconia Đức Răng sứ Zirconia Đức Răng toàn sứ được phân loại là răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ là có màu sắc tương đồng với răng thật và không thấy đen khi ở dưới ánh đèn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. RSTM04 Răng sứ thẩm mỹ 0 Số lượng: 0 Răng


  •  
  • Răng sứ Zirconia Đức

  • Giá bán: 0

  • Răng toàn sứ được phân loại là răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ là có màu sắc tương đồng với răng thật và không thấy đen khi ở dưới ánh đèn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.


Sản phẩm cùng loại
Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường

0

Răng sứ kim loại thường là loại răng ra đời đầu tiên trong lịch sử nha khoa. Nó có cấu tạo gồm : phần khung sườn làm bằng hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr và phủ bên ngoài là lớp sứ Ceramco3.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan

0

Răng sứ Titan có cấu trúc gồm 2 phần: phần sườn bên trong được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính có màu sắc gần giống răng thật.

Răng sứ Cercon Ht Mỹ

Răng sứ Cercon Ht Mỹ

0

Răng toàn sứ được phân loại là răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ là có màu sắc tương đồng với răng thật và không thấy đen khi ở dưới ánh đèn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Sứ Veneer (Mặt dán sứ)

Sứ Veneer (Mặt dán sứ)

0

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, chỉ dán ở mặt ngoài răng, có màu sắc rất tự nhiên và giống răng thật.

 


KHUYEN-MAI-20
banner lienhe 11

Đặt Lịch
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây